WebClick Tracer

POLITIKO

SOUTH LUZON

Laguna Board Member Christian Niño Lajara promotes local goto bulalo

If you want something hot and hearty, Laguna Board Member Christian Niño Lajara knows just the place you should visit.

In a Facebook post, Lajara invited people to check out Pabing’s goto bulalo in Calauan.

He said it was established in 2005 and began as a small roadside hut.

It eventually grew because of the popularity of its goto bulalo, which uses the meat, brains, and organ meat of the carabao.

Carabao meat has lower fat content and is less greasy, he said.

Try it for yourself!

“#SarilingAtin: “Kung ikaw ay siklista at madalas na napapadaan sa Bayan ng Calauan, malamang ay nakita at nasubukan mo na ang Goto Bulalo ng Pabing’s. Itinayo noong 2005 ni Fabiana Ventura sa isang maliit na kubo sa gilid ng kalsada, namayagpag ang kanilang negosyo dahil sa kanilang Goto Bulalo na kanilang orihinal na lutuin.

Malaking kaibahan ng kanilang Goto Bulalo ay ang paggamit ng karne, utak, at laman-loob ng kalabaw na siyang pangunahing mga sangkap ng kanilang lutuin. Ang malaking pagkakaiba ng paggamit ng kalabaw ay mas mababa ang fat content o taba kung kaya’t ito ay hindi masebo.

Mula sa maliit na kaldero, sa ngayon ay nakapagluluto sila ng mahigit labing-apat (14) na kaldero o mahigit isang (1) buong kalabaw kada araw.

Sa mga nais tikman at humigop ng sabaw ng Goto Bulalo ng Pabing’s, maaari silang bisitahin sa Barangay Masiit sa Bayan ng Calauan o tumawag sa 0938-6981881. Maaari ring hanapin ang kanilang Facebook dito: https://web.facebook.com/PabingsGoto,” Lajara posted.